LƯỚI BẢO VỆ CẦU THANG

LƯỚI BẢO VỆ CẦU THANG

  • Hãng sản xuất Hòa Phát
  • Bảo hành 15 Năm
  • Giá 150.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 120.000 VNĐ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

 

Hiện nay, sản phẩm lưới an toàn cầu thang đang được nhiều khách hàng sử dụng. Không chỉ mang tính thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các gia đình đang sống tại các khu dân cư hay nhà cao tầng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ em, người già và vật nuôi.

Lưới an toàn cầu thang thương hiệu Hòa Phát được chuyển giao công nghệ từ nhật Bản. Các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghẹ hiện đại với các tiêu chuẩn chịu lực và độ bền lớn.

Lưới an toàn cầu thang là gì?

Lưới an toàn cầu thang là những tấm lưới gồm các sợi cáp thép inox bọc nhựa PS được lwps từ thanh vịn cầu thang lên đến trần nhà nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật trong quá trình lên xuống cầu thang không bị rơi ra ngoài.

Cấu tạo lưới an toàn Cầu thang

Lưới an toàn cầu thang được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn Nhật Bản. Phần lõi lưới là dây cáp inox 304 không gỉ, không co giãn, có độ bền cao.

Vỏ lọc lõi cáp bằng nhựa cao cấp, không bị bào mòn, không bong khi bị phơi nắng mưa. 2 thanh nệp cố định dưới sàn và trên trần nhà được đúc bằng nhôm sơn tĩnh điện, lớp sơn cao cấp không bị bong tróc. Thanh nhôm có khả năng chịu lực tốt, không bị uốn cong.

Cấu tạo lưới an toàn Cầu thang

Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cầu thang Hòa Phát

Tùy vào địa hình và kết cấu khu vực thi công mà việc lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cầu thang Hòa Phát sẽ có sự khác nhau:

Với lưới 2.5 li và 3 li điều kiện lắp đặt là cầu thang không cong lượn, dốc thẳng. Bên cạnh độ an toàn thì sản phẩm còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hotline: 0906.171.171